CÔNG BỐ DANH SÁCH DỰ THƯỞNG VÀ THỜI GIAN QUAY SỐ CHƯƠNG TRÌNH “SẮM ANTA KIDS - NHẬN QUÀ CỰC ĐÃ"

Áp dụng từ ngày 1/3-31/3 tại hệ thống Anta Kids trên toàn quốc, chương trình “Sắm Anta Kids -  Nhận quà cực đã” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ các Quý khách hàng. Tính đến hết ngày 31/3 đã có  222 khách hàng đủ điều kiện dự thưởng và nhận cơ hội đem về các quà tặng hấp dẫn trong tổng giải thưởng trị giá 26 triệu đồng.

Anta Kids kính gửi đến quý khách danh sách cùng mã số dự thưởng cá nhân TẠI ĐÂYđể thuận tiện trong việc theo dõi và tham gia vào phiên dự thưởng vào 14h00 ngày 4/4/2024 được livestream trực tiếp tại Fanpage Anta Kids Việt Nam & Tiktok Anta Kids Việt Nam.

Cách thức xác định người trúng giải “Sắm Anta Kids - Nhận quà cực đã”

Kết quả chương trình “Sắm Anta Kids – Nhận  quà cực đã” sẽ được BTC xác định bằng hình thức quay số. Cụ thể như sau:

Với giải khuyến khích:

BTC sẽ thực hiện việc tìm ra chủ nhân giải khuyến khích bằng cách bốc thăm trực tiếp các mã số trong hộp phiếu. 

Với các giải nhất, nhì, ba:

Mỗi giải thưởng sẽ được quay 3 lần để xác định mã số trúng giải.

Lần 1: với các số từ 0 đến 2 để xác định số đầu tiên (hàng trăm) trong mã số trúng giải

Lần 2: với các số từ 0 đến 9 để xác định số thứ 2 (hàng chục) trong mã số trúng giải

Lần 3: Với các số từ 0 đến 9 để xác định số thứ 3 (hàng đơn vị) trong mã số trúng giải

Trong trường hợp khi quay số, mã số trúng giải nhất, nhì, ba trùng khớp với các mã số trúng giải khuyến khích đã được bốc thăm trước đó, kết quả sẽ bị hủy bỏ và quay tiếp cho đến khi tìm được người may mắn.

Cách thức nhận giải chương trình "Sắm Anta Kids – Nhận  quà cực đã"

- Quý khách hàng trúng thưởng liên hệ trực tiếp với BTC qua  Fanpage Anta Kids Việt Nam, đồng thời gửi lại ảnh mặt trước; mặt sau của CMT/CCCD có tên trùng khớp với tên trên hóa đơn mua hàng đã nhận mã số dự thưởng trước đó.

- Thời gian liên hệ nhận thưởng: Trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm phát sóng Livestream công bố người trúng giải từ BTC.

- Sau thời điểm 3 ngày, giải thưởng sẽ bị hủy bỏ nếu khách hàng được xác định trúng giải không có phản hồi với thông tin được BTC đăng tải tại fanpage nêu trên.

Địa điểm nhận giải chương trình "Sắm Anta Kids - Nhận quà cực đã"

- Với giải nhất, nhì, ba: Quý khách hàng sẽ nhận giải tại gian hàng đã mua sắm và nhận mã dự thưởng trước đó, sau khi liên hệ với BTC qua địa chỉ fanpage nêu trên và có lịch hẹn cụ thể về ngày nhận quà.

- Với giải khuyến khích: Quý khách hàng sẽ được nhận chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Lưu ý: Các khách hàng mua sắm tại các gian hàng ANTA Multi sau sẽ nhận mã số dự thưởng TẠI ĐÂY, đồng thời tham dự phiên mở thưởng tại Fanpage Anta Kids Việt Nam vào 14h00 ngày 4/4/2024 trên Fanpage Anta Kids Việt Nam (https://www.facebook.com/antakids.vn)

1. ANTA & Anta Kids Vincom Trần Duy Hưng

2. ANTA & Anta Kids Vincom Royal City

3. ANTA & Anta Kids Vincom Times City

4. ANTA & Anta Kids Aeon Hải Phòng

5. ANTA & Anta Kids Lotte Cần Thơ 

6. ANTA & Anta Kids Lotte Vinh

Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ Fanpage Anta Kids Việt Nam để được giải đáp trong thời gian nhanh nhất. Trân trọng cảm ơn Quý khách đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng Anta Kids suốt thời gian qua. Và  đừng quên theo dõi Livestream để không bỏ lỡ thời khắc được gọi tên nhé!

Đăng kí nhận tin