RA MẮT BỘ SƯU TẬP ĐỘC QUYỀN ONLINE: NHẬN NGAY VOUCHER - TẶNG TẤT CỰC XINH

Tin vui cho các chiến thần mua sắm: Anta Kids vừa cho ra mắt Bộ Sưu Tập Giày Chạy Thể Thao Trẻ Em độc quyền Online. Nếu ba mẹ đang tìm kiếm một đôi giày để đồng hành cùng con những ngày cuối năm thì "tín hiệu vũ trụ" mách đây là thời điểm thích hợp để tậu ngay một đôi giày xinh cho bé!

Giày chạy không trọng lượng

Lấy cảm hứng từ sự nhẹ nhàng, thoải mái nhưng vẫn giữ nguyên tinh thần thể thao khỏe khoắn, Anta Kids mang đến bộ sưu tập Giày Chạy Thể Thao Trẻ Em với 4 thiết kế vô cùng thời trang và năng động:

 

Với thiết kế đế giày Molding Eva nâng cao sự thoải mái cùng phần upper vải lưới thoáng khí, Bộ Sưu Tập lần này sẽ là nguồn cảm hứng cho bé hướng đến sự khỏe khoắn, sáng tạo để con có hành trình phát triển đầy năng lượng tích cực và hạnh phúc trọn vẹn. 

Ưu đãi độc quyền không thể bỏ lỡ

Cũng trong đợt ra mắt này, Anta Kids gửi tặng đến phụ huynh một ưu đãi đặc biệt:

  • TẶNG NGAY Voucher giảm giá 10% khi mua mẫu giày trong bộ sưu tập New Arrival

  • TẶNG KÈM đôi tất cực xinh kèm theo mỗi đơn hàng

Ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sắm Giày Thể Thao Trẻ Em tại Anta Kids. Vì không chỉ cam kết hàng thể thao chính hãng chất lượng cao, ba mẹ còn được hưởng chính sách bảo hành và đổi trả nếu không hài lòng hoặc do lỗi nhà sản xuất.

 

 

Ba mẹ có thích Bộ Sưu Tập mới ra mắt này của nhà Anta Kids không? Nếu đã bị thiết kế thể thao này “đốn tim”, đừng ngần ngại chốt đơn ngay để bé nhà mình trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu phiên bản mới toanh của Anta Kids nhé! Tin quan trọng, chương trình NHẬN NGAY VOUCHER TẶNG TẤT CỰC XINH diễn ra từ ngày 20/9 đến ngày 30/9 hoặc có thể kết thúc sớm hơn nếu hết quà tặng đó nha! Đây là chương trình ra mắt sản phẩm hoành tráng nhất năm 2023 nên ba mẹ tranh thủ cơ hội ưu đãi hấp dẫn này mà săn ngay một đôi cho bé nhé!

Đăng kí nhận tin