ANTA KIDS THƯƠNG HIỆU GIÀY TRẺ EM TOP 3 CHẤT LƯỢNG THẾ GIỚI

Ngày nay khi nói đến thời trang thể thao thao dành cho trẻ em thì không có ba mẹ nào mà không nhắc đến các dòng thương hiệu như: Nike, Adidas, Biti's… và đặc biệt không thể không kể đến là Anta Kids, là một trong những thương hiệu đang làm mưa làm gió trong trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam thì khi nhắc đến Anta Kids thì thì vẫn đang còn nhiều ba mẹ chưa biết đến, mặc dù thương hiệu sản phẩm này ra đời khá lâu cũng như được chuộng tại nhiều nơi trên thế giới, cũng như đạt nhiều thành tích cao về chất lượng, mẫu mã sản phẩm cũng như là dòng sản phẩm có doanh thu đứng thứ 3 toàn cầu về số lượng mua sắm tại thị trường Trung Quốc. Vậy Anta Kids là ai? Và tại sao thương hiệu này lại thu hút được sự mua sắm từ ba mẹ? Hãy cùng tìm hiểu về thương hiệu giày nổi tiếng này nhé!

Anta-Kids-giay-thương-hieu-giay-the-thao-top-3-the-gioi
Thương hiệu Anta Kids

Đôi nét về thương hiệu thể thao Anta Kids

Anta Kids là thương hiệu thời trang thể thao cao cấp dành cho trẻ em hàng đầu Trung Quốc thuộc một phần của Tập đoàn Anta và được thành lập vào năm 2008.  Lấy khẩu hiệu “Play Makes Your Day” làm tinh thần thương hiệu, Anta Kids khuyến khích mọi trẻ em vui vẻ vận động và phát huy cá tính của mình qua các môn thể thao, học cách lạc quan và ngoan cường từ các trò chơi, học cách chiến thắng giữa cả đội hình. Chính bởi vậy, các thiết kế của Anta Kids luôn mang nguồn năng lượng tích cực, khỏe khoắn, thoải mái nhưng không kém phần thời trang, tinh tế. 12 năm ra đời và phát triển, Anta Kids được đón nhận nồng nhiệt như 1 biểu tượng về sự năng động, không ngừng tiến lên.

Anta-Kids-giay-thương-hieu-giay-the-thao-top-3-the-gioi
Thương hiệu thể thao Anta Kids

Trong những năm gần đây, Anta Kids đã thích ứng với việc nâng cấp tiêu dùng trong nước và hợp tác với các IP quốc tế như Marvel, Frozen, Hello Kitty, TOKIDOKI và các IP quốc tế khác để dẫn đầu xu hướng giày và quần áo trẻ em.

Thời trang Anta Kids có gì đặc biệt?

Về kỹ thuật

Anta Kids tận dụng tối đa sự hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ của Tập đoàn ANTA để tạo ra quần áo trẻ em đáp ứng nhu cầu mặc hàng ngày và hiệu suất thể thao chuyên nghiệp. Bắt đầu từ vải, thiết kế và cắt may, lấy hạng mục thể thao mang tính chuyên nghiệp cao làm cốt lõi, nó thể hiện khí chất năng động và thể thao của trẻ em.

Để bảo vệ trẻ em trong từng quá trình hình thành và phát triển của trẻ, Anta Kids sử dụng những yếu tố về kỹ thuật và công nghệ tiên tiến cho dòng thể thao của Tập đoàn Anta và tung ra nhiều sản phẩm công nghệ cốt lõi phù hợp với trẻ em. Là thương hiệu dành cho trẻ em lấy các môn thể thao đặc biệt làm cốt lõi, Anta Kids đã cho ra mắt dòng sản phẩm quần áo thể thao bao gồm các môn như: bóng rổ, bóng đá, chạy, khiêu vũ, ngoài trời, chơi vui và các môn thể thao khác thông qua nghiên cứu chuyên sâu về thói quen thể thao của trẻ em. 

Anta-Kids-giay-thương-hieu-giay-the-thao-top-3-the-gioi
Công nghệ dòng sản phẩm thể thao của Anta Kids

Đội ngũ thiết kế sản phẩm xuất sắc áp dụng công nghệ dòng sản phẩm thể thao của ANTA lên các dòng sản phẩm thể thao Anta Kids, như tích hợp các công nghệ thể thao như vòng năng lượng, lưới động, cao su đàn hồi, cột mềm vào sản phẩm. Và đặc biệt chúng tôi luôn đặt các yếu tố liên quan đến chức năng và chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, không ngừng tiếp thu những hiểu biết sâu sắc về nhu cầu phát triển thể thao của trẻ em để phát triển các công nghệ thể thao hàng đầu của như làm khô nhanh, chống gió và chống thấm nước, hấp thụ ánh sáng và sưởi ấm, giữ ấm.

Về thiết kế

Thời trang thể thao Anta Kids  mang đến thiết kế với nhiều màu sắc nổi bật và tập trung vào việc phù hợp với các môn thể thao đặc biệt.Theo đặc điểm phát triển, bối cảnh thể thao và nhu cầu hành vi của trẻ em Trung Quốc, giày thể thao được thiết kế để đáp ứng hình dạng bàn chân và bảo vệ khung xương đang phát triển của trẻ em.Ngoài việc kế thừa tính chuyên nghiệp Trong số các môn thể thao đặc biệt, sản phẩm dành cho trẻ em tập trung vào chạy bộ, hỗ trợ các môn thể thao cơ bản như nhảy và làm nổi bật sở thích của trẻ thơ về màu sắc và các yếu tố thiết kế.

 

Anta-Kids-giay-thương-hieu-giay-the-thao-top-3-the-gioi
Thời trang thể thao Anta Kids  mang đến thiết kế với nhiều màu sắc nổi bật

Lấy chủ đề giày dép và quần áo, Anta Kids phát triển các phụ kiện vừa tiện dụng vừa thời trang nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng của khán giả. Các sản phẩm phụ kiện hàng ngày vô cùng thiết thực cho bé để làm nổi bật thêm về nhóm thể thao mà bé đang tham gia cũng như tạo nên điểm cá tính của bé như: những chiếc cặp đi học nhẹ, bảo vệ cột sống phù hợp để sử dụng ở trường hay các loại bóng đá, tất, miếng bảo vệ ống chân, găng tay và các thiết bị khác phù hợp cho trẻ em.

Điều đặc biệt dựa vào nguồn lực thương hiệu mạnh, Anta Kids đã hợp tác với các hình ảnh IP nổi tiếng thế giới: Spider-Man, Tokidoki, Hello Kitty, Frozen 2, v.v. để cho ra mắt các sản phẩm chung, thu hút sự quan tâm của trẻ em trên toàn thế giới

 

Anta-Kids-giay-thương-hieu-giay-the-thao-top-3-the-gioi
Anta Kids đã hợp tác với các hình ảnh IP nổi tiếng thế giới

Các dòng sản phẩm thể thao của nhà Anta Kids

Thời trang thể thao Anta Kids tập trung kỹ thuật và công nghệ  vào các dòng sản phẩm thể thao chất lượng và cá tính mang đến cho bé nhiều lựa chọn mới trong nhóm lĩnh vực này:

Anta-Kids-giay-thương-hieu-giay-the-thao-top-3-the-gioi
Thời trang thể thao bóng rổ

  • Dòng thời trang chạy bộ được thiết kế độ bền và vững chãi

  • Thời trang thể thao bóng rổ, bóng đá với những thiết kế đặc sắc và chuyên biệt dành riêng cho nhóm thể thao này.

  • Dòng thời trang giày Sandal đi biển với chất liệu và thiết kế đặc thù thông thoáng mang đến sự thoải mái khi tham gia các hoạt động ngoài trời.

  • Các dòng thời trang khác như dòng giày Sneaker… với độ bám và êm ái mang đến sự thoải mái nhất đối với mọi đứa trẻ.

Dự định và tầm nhìn của Anta Kids trong tương lai.

Anta Kids với  khẩu hiệu  “Play Makes Your Day” làm tinh thần thương hiệu, momg muốn có thể truyền cảm hứng cho mọi đứa trẻ vui vẻ vận động và giúp cha mẹ kích thích tài năng phát triển của con mình và tạo dựng tương lai.

Anta-Kids-giay-thương-hieu-giay-the-thao-top-3-the-gioi

 

Trên đây là những thông tin về về dòng thời trang thể thao Anta Kids mà nhiều ba mẹ còn chưa biết đến. Anta Kids hi vọng với những thông tin trên thì ba mẹ đã có phần nào hiểu rõ cũng như biết thêm về dòng thể thao thời trang nổi tiếng cũng như có nhiều lựa chọn mới cho con yêu nhà mình.

 

Đăng kí nhận tin