TOP 6 MÓN ĐỒ CẦN THIẾT PHẢI CÓ VÀO MÙA ĐÔNG

Mùa đông đã đến, cũng là thời điểm lạnh nhất trong năm vì vậy mà chúng ta cần phải chuẩn bị những món đồ cần thiết cho gia đình và bé yêu nhất là những lúc khi ra ngoài để có thể giữ ấm cho bạn và gia đình tốt nhất và tránh để cho sức khỏe của mọi người bị ảnh hưởng. Vì vậy mà hôm nay nhà Anta Kids sẽ gợi ý cho ba mẹ top 6 món đồ cần thiết phải có vào mùa đông này nhé.

TOP 6 MÓN ĐỒ CẦN THIẾT PHẢI CÓ VÀO MÙA ĐÔNG

 

Áo khoác giữ ấm mùa đông

Vào những ngày thời tiết trở lạnh thì việc khoác một chiếc áo khoác giữ nhiệt, hoặc áo khoác lông vũ sẽ giúp bé chống gió, giữ ấm và vô cùng nhẹ. Đặc biệt những chiếc áo khoác được làm từ chất liệu dày, hay từ lông vũ sẽ giúp bé giữ ấm tối đa mỗi khi ra ngoài. Ngày nay nhiều mẫu áo khoác dành cho mùa đông không những chất liệu vô cùng tốt mà thiết kế mẫu mã cũng rất bắt mắt, điều này giúp bé tự tin thể hiện phong cách mỗi khi ra đường.

TOP 6 MÓN ĐỒ CẦN THIẾT PHẢI CÓ VÀO MÙA ĐÔNG
Áo khoác lông vũ giữ ấm cơ thể bé 

Áo len, áo hoodie

Nếu áo khoác thường để dành cho bé mỗi khi ra ngoài thì những chiếc áo len và áo hoodie bé vừa có thể mang cả khi ở trong nhà và ngoài trời vì sự thoải mái nhỏ gọn của mẫu áo này mà vẫn giúp cho bé giữ ấm thể tốt nhất. Đặc biệt ngoài ra thì với mẫu áo len và Hoodie có thể phối đồ với nhiều kiểu khác nhau giúp bé tạo cá tính riêng cho mình

TOP 6 MÓN ĐỒ CẦN THIẾT PHẢI CÓ VÀO MÙA ĐÔNG
Áo len, áo Hoodie món đồ không thể thiếu 

Quần dài giữ nhiệt, quần nỉ, quần Jeans 

Đây là những mẫu quần mà ba mẹ nên lựa chọn cho bé mỗi khi vào mùa đông. Những loại quần này sẽ giúp giữ ấm đôi chân của bé tốt nhất, cũng như là mẫu quần jeans cá tính hay chiếc quần nỉ phong cách thể thao dễ phối cùng những chiếc áo len hay Hoodie cá tính vào dịp mùa đông.

TOP 6 MÓN ĐỒ CẦN THIẾT PHẢI CÓ VÀO MÙA ĐÔNG
Quần dài bảo vệ báo mùa đông

Giày 

Thay vì mùa hè ba mẹ chọn những đôi Sandals thoáng mát thì mùa đông lựa chọn hàng đầu của ba mẹ sẽ dành cho những đôi giày giữ ấm cho đôi chân của bé tốt nhất. Giày là sản phẩm không những giữ ấm mà còn giúp bảo vệ đôi chân tốt nhất mỗi khi bé ra ngoài hoặc tham gia vận động. Đặc biệt vào mùa đông ba mẹ sẽ ưu tiên lựa chọn những đôi giày Sneakers cá tính hay những đôi giày thể thao kín lỗ giúp bé vận động thoải mái nhất mà còn giữ ấm cho đôi chân tốt nhất.

TOP 6 MÓN ĐỒ CẦN THIẾT PHẢI CÓ VÀO MÙA ĐÔNG
Giày cho bé

Mũ len, mũ giữ ấm 

Là một trong những sản phẩm giữ ấm vào mùa đông không thể thiếu trong tủ đồ của bé yêu. Những chiếc mũ len xinh xắn với lớp len giày cũng sẽ là điểm nhấn cho bé yêu phối đồ mỗi khi ra đường.

TOP 6 MÓN ĐỒ CẦN THIẾT PHẢI CÓ VÀO MÙA ĐÔNG
Mũ len, găng tay, vớ giữ ấm cho bé mùa dông

Tất, vớ, găng tay và khăn quàng giữ ấm

Là bộ ba sản phẩm giữ ấm cho bé vào mùa đông. Một đôi giày cần thêm một đôi tất là combo hoàn hảo để giữ ấm bàn chân cho bé. Vào mùa đông thì việc bé mỗi khi ra ngoài cần đước giữ ấm là vô cùng quan trọng, chính vì vậy ngoài những món đồ như áo quần giày thì  các sản phẩm tất, vớ, găng tay, khăn quàng giữ ấm cho cơ thể bé cũng không kém phần quan trọng. Ngày nay trên thị trường thì những sản phẩm tất, vớ, găng tay, khăn quàng thì có mẫu mã thiết kế vô cùng bắt mắt và đa dạng, ba mẹ hãy lựa chọn cho bé những món đồ có thể phối hợp hợp với những áo quần bé mặc mỗi khi ra đường nhằm tạo cho bé một phong cách thời trang cá tính, dễ thương mà vẫn bảo vệ được sức khỏe của bé khi mùa đông đến.

 

Trên đây là top 6 món đồ cần thiết dành cho bé phải có vào mùa đông mà nhà Anta Kids gợi ý cho ba mẹ. Nhà Anta Kids hy vọng ba mẹ sẽ lựa chọn được cho bé yêu những món đồ phù hợp cho bé, giúp bé vừa có thể bảo vệ sức khỏe cho cơ thể mà còn tạo nên cá tính cho bé mỗi khi ra đường vào mùa đông. 

Xem thêm: GÓC HOANG MANG: CÓ NÊN CHO BÉ VẬN ĐỘNG THỂ THAO VÀO MÙA ĐÔNG?

Đăng kí nhận tin